Trang chủ / Giới thiệu

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÀ DV THANH LONG VIỆT NAM

được thành lập năm 2014, là đơn vị chuyên sản xuất, in ấn và cung cấp các loại bao bì nilon với các chất liệu khác nhau (PE, PP, HDPE,..). Các sản phẩm được dùng trong ngành may mặc, bạt, giầy, bao bì thực phẩm, bao bì đóng gói, bao bì gia dụng, tiêu dùng như: túi đóng gói quần áo, túi rác, túi đựng thực phẩm, túi đựng tiền ngân hàng, túi siêu thị, túi shopping… Năng lực sản xuất trên 300 tấn /tháng.

Công ty CP Xuất nhập khẩu và Dịch vụ Thanh Long Việt Nam là đối tác cung cấp bao bì nilon cho một loạt công ty ngành chè, ngành giầy, ngành bạt, ngành may mặc, các ngân hàng và doanh nghiệp khác trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, Hà Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Nội, Bắc Ninh… Công ty cũng đã thiết lập được mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp và xuất khẩu sang nhiều thị trường như Châu Âu, Châu Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan,… Sản phẩm được các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao

Mục tiêu của chúng tôi

  • Lấy khách hàng làm trọng tâm: Thanh Long Việt Nam cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Thanh Long Việt Nam lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.
  • Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm
  • Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Thanh Long Việt Nam phải luôn luôn năng động và sáng tạo.
    Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.